ลูกชายอายุ 18วัน ดื่มนมผง ตดบ่อยมาก ปกติมั้ยคะ

น้องตดแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ ปุดสองปุด บางทีก็มาเป็นปืนกลเลยค่ะ น้องดื่มนมผงล้วนค่ะ ขับถ่ายปกติ วันละครั้งสองครั้ง แม่ๆให้นมผงลูกมื้อละกี่ออนซ์ แล้วบ่อยแค่ไหนคะ ป.ล. คุณแม่ไม่สามารถให้นมแม่น้องได้ งดดราม่าเรื่องนมแม่นมผงนะคะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตดบ่อยนี่น้องคงท้องอืดค่ะแม่ น้องอาจไม่ถูกกับนม หรือการป้อนนมไม่ถูกวิธี ทำให้ลมเข้าท้องน้องมากเกินไป ส่วนปริมาณรอแม่ท่านอื่นตอบนะคะ พอดีบ้านนี้นมแม่ล้วนค่ะ 😊