น้องติดเต้าจะไปไหนเลยลำบาก แม่ๆช่วยแนะนำขวดนมและจุกนมที่น้องดูดได้ให้หน่อยค่ะ ป.ล.ใช้จุกแบบธรรมดาน้องไม่ดูด

ขวดนมและจุกนม

2 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นช่วยป้อนดูค่ะแม่ บางทีถ้าเค้าเห็นแม่ใกล้ๆเค้าจะไม่ยอมดูดขวด

5y ago

ไม่ดูดเหมือนกันค่ะ เกี่ยวมั้ยว่าจุกนมแข็งไป

ลองพีเจ้น คอกว้างจุกเสมือนนมแม่ดูนะคะ