27week น้องดิ้นแรงมากก

น้องดิ้นแรงมาก โก่งตัวบ่อยมาก ดิ้นบ่อยมากๆ ดิ้นแรงและเจ็บ จุกจนน้ำตาไหลเลยค่ะบางครั้ง แบบนี้คือปกติไหมคะ 🥲🥲

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น้องดิ้นให้รับรู้ว่า ยังอยู่นะ ยังดิ้นนะ ของเรา32วีค ดิ้นเบามาก น้องขี้เซาสุดๆ ต้องปลูกตลอด

1y ago

1วันของเราน้องจะดิ้นเเค่12ครั้งไม่เกินนี่ค่ะ ต้องคอยปลุก จะมีขยับๆบ้าง ไม่เคยถีบจนเเม่รู้สึกเจ็บเลย

ปกติคะ

1y ago

ค่อยโล่งใจค่ะ แต่บางครั้งน้ำตาออกเลยค่ะแม่😂🥹😅