ท้อง21wแล้วแต่น้องดิ้นเบามากแต่ดิ้นบ่อยแม่ๆคนไหนช่วงอายุครรภ์แบบนี้ดิ้นเบาๆแบบบ้านนี้ไหมค่ะกังวนค่ะ

น้องดิ้นเบาค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอให้ดิ้น และการดิ้นจะสม่ำเสมอหลัง 28 วีคค่ะแม่

น้องยังเล็กจ้า หลัง 28w แม่ได้บันเทิง 😊😊