ท้อง21wทำไมถึงปวดต้นขาปวดหลังจัง

ท้อง21wทำไมถึงปวดต้นขาปวดหลังจังนอนแต่ล่ะทีพิกไปพิกมาก็ลำบากปวดมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้เลยจร้า คุณหมอจ่ายให้จร้า ฉีดก้นกบกับต้นขาคะ คุณหมอบอกว่าใช้อันนี้ได้อย่างเดียวจร้า บ้านนี้23วีค 1วัน จร้า ฉีด เช้า เย็น ประมาน3-4วันดีขึ้นจร้า แต่ฉีดได้แค่วันละ2ครั้งนะคะ ถ้าคนปกติฉีดได้4ครั้งจร้า คนท้อง คุณหมอให้ฉีดแค่วันละ2ครั้งจร้า (ภาพไปแคปมาให้จร้าพอดีอยู่ที่ทำงานหาถ่ายให้ไม่ได้จร้า) ของเราปวดตอน3เดือน ตอนนี้มีอาการบ้าง ถ้าปวดมากก็ฉีดจร้า เพราะเวลาปวดมันจะปวดเสียวแปลบๆ ทำไรไม่ค่อยได้เลยจร้า จะลุก จะนั่ง จะเดิน ก็เสียวแปล๊บๆ จร้า

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะเดี๋ยวจะไปหาซื้อค่ะ

พารา บรรเทาปวดได้ค่ะ