ท้อง 21w ลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติบ้างไหมคะ

ท้อง 21w บ้างวันลูกก็ตอดเก่งมาก บ้างวันก็ตอดเบาๆปกติไหมคะแม่ๆ หนูแอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้24wยังไม่ดิ้นบางไม่ดิ้นบางเลยค่ะ ถ้าไม่ดิ้นหรือตอดเกิน3วันถึงไม่ปกติค่ะแม่

จะสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ