ตั้งครรภ์

ท้อง21wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะลูกจะตัวเล็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าสนใจเรื่องน้ำหนักตัวเองเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่หมออัลตร้าซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยไม่ได้สนใจค่ะ

บ้านนี้มาขึ้น 27-36 w. ทีเดียว 8 ก.ก.ค่ะ แม่อย่ากังวล

4y ago

ค่ะ.