น้องชอบเล่นขว้างของค่ะแก้ยังไงดีคะ

น้องชอบเล่นขว้างสิ่งของค่ะ บางที่ก็นับ1-2-3แล้วโยน ขึ้นบ้าง ซ้ายบ้างขวาบ้าง อะไรใกล้มือ ของเล่น ของใช่ แก้วน้ำพลาสติก โยนหมด คนเลี้ยงนี้เจ็บกันระนาวเลย แม่ๆคนไหนที่ลูกๆแสบแบบนี้ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ (น้อง3ขวบ พอดี)

1 ตอบกลับ

3 ขวบสอนได้แล้วค่ะ อะไรโยนได้ไม่ได้ สอนนะคะ ไม่ใช่ดุด่าหรือตี จัดโซนปาของเล่นเช่นซุ้มบอลโดยเฉพาะค่ะ