ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบ3เดือนแบบนี้คือขาโก่งมั้ยคะมีคนบอกว่าน้องขาโก่งมากแล้วก็ว่าน้องผอมมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จนถึง3ขวบ กระดูกขาน้องสามารถเปลี่ยนได้เรื่อยๆค่ะส่วนนึงเป็นเพราะกรรมพันธุ์ไม่ต้องดัดขานะคะแต่ถ้ายิ่งโตแล้วขาโก่งมากแนะนำให้ปรึกษาหมอเลยค่ะ