น้อง1ขวบ2เดือนถ่ายเป็นน้ำ

น้อง1ขวบกับอีก2เดือนถ่ายเป็นน้ำมา3วันแล้วแต่เด็กร่าเริงดีกินได้ปกติคุณแม่ควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องจิบน้ำเกลือ ลดเสี่ยงร่างกายขาดแร่ธาตุ ขาดน้ำ ถ้าเป็นไข้หลังจากนี้แสดงว่าติดเชื้อ ให้หาหมอ