น้อง1ขวบ3เดือนจะพาน้องขึ้นเครื่องขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตั๋วเป็น infant นะคะแม่ น้องนั่งตักค่ะ (นั่งตักแม่ได้ถึง 2 ขวบค่ะ) เตรียมขวดน้ำหรือขนมให้โดยเฉพาะตอนช่วงเครื่องขึ้นเครื่องลงค่ะ มีรถเข็นถามตอนเช็คอินได้เลยว่าเข็นไปได้จนหน้าประตูเครื่องรึเปล่า (รถเข็นจะต้องแปะ tag ตอนเช็คอินก่อนค่ะ แต่เอาไปใข้ได้จนหน้าเครื่องถึงจะมีเจ้าหน้าที่มาโหลดให้ ตอนรับคืนก็รอหน้าเครื่องเหมือนเดิมค่ะ)

ได้นั่งตักเราค่ะ ลูกเราก้เคยไปช่วงอายุนี้ค่ะ ก้หลอกล่อทั่วไปค่ะ