มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องชอบนอนอ้าปากค่ะ เหมือนจะหายใจไม่ออกแต่ก็ไม่ใช่ ทำให้น้องปากคอแห้ง เวลาร้องเสียงแหบเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มาแชร์กันหน่อยนะคะ💓🙏

มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ลองให้นอนตะแคงค่ะ จากท่านอนในถาพคือหัวตกข้างบน แล้วคอเชิดขึ้น น้องจึงต้องนอนอ้าปากค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏