ท่านอนที่หนูชอบ

ถ้าได้อยู่ในอ้อมแขนจะหลับยาวๆ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

ท่านอนที่หนูชอบ
1 ตอบกลับ

ไม่มีสิ่งใดอบอุ่นเท่าออ้อมแขนและสัมผัสของแม่คะ บ้านนี้ช่วง1-2เดือน ถ้าไม่นอนอ้อมแขนก็นอนบนพุงบนหน้าอกของแม่ตลอด เพิ่งจะนอนที่นอนก็ใกล้จะ3เดือนแล้ว อดทนหน่อยแต่แม่มีความสุขค่ะ