ขอสอบถามเกี่ยวกับลูกบิดตัวแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ขอสอบถามลูกบิดตัวแล้วแหวะนมออกมา แบบนี้เกี่ยวกับอะไรคะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บิดแบบไหนคะ ถ้าบิดขี้เกลียดก็ปกติค่ะ ส่วนแหวะนมนี่เป็นปกติค่ะน้องอาจจะกินมากไป หรือท้องอืดท้องเฟ้อ คุณแม่ต้องให้น้องได้เรอทุกครั้งหลังกินนม

ส่วนมากเด็กจะบิดเป็นปกติค่ะ และอีกสาเหตุคือไม่สบายท้อง ท้องอืดจะบิดและงอแงค่ะ