วัคซีน

น้องฉีดวัคซีนipvหรือโปลิโอมา ตอนเช้าของเมื่อวานแล้วกลับมาบ้าน ตอนตี3มีตุ่มเหมือนยุงกัดขึ้นแล้วตุ่มกลายเป็นปึ่นแดง ทั้งตัว ผิดปกติมั้ยค่ะ อันตรายกับน้องหรือป่าว มีน้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย จะทำยังไงดี

วัคซีน
42 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนแพ้ยา ควรรีบพาไปพบหมอค่ะ

หาหมอค่ะ น้องอาจจะแพ้วัคซีนที่ฉีดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าสงสารจังเลยลูก 😥

รีบหาหมอเลยค่ะ แพ้แน่ๆ น้องคงคันมาก

แพ้วัคซีนค่ะแม่พาน้องหาหมอรึยังคะ

น้องแพ้วัคซีนค่ะ หาหมอนะคะคุณแม่

น้องแพ้วัคซีนค่ะ พาหาหมอเลยค่ะ

หาหมอยังค่ะแม่หมอว่าไงบ้างค่ะ

พาน้องไปหาเลยคะ เหมือนน้องแพ้

แพ้รึเปล่าค่ะ พากลับไปหาหมอ