วัคซีน

น้องฉีดวัคซีนipvหรือโปลิโอมา ตอนเช้าของเมื่อวานแล้วกลับมาบ้าน ตอนตี3มีตุ่มเหมือนยุงกัดขึ้นแล้วตุ่มกลายเป็นปึ่นแดง ทั้งตัว ผิดปกติมั้ยค่ะ อันตรายกับน้องหรือป่าว มีน้องๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย จะทำยังไงดี

วัคซีน
42 ตอบกลับ

แม่ปิดปิกกาจู๋น้องด้วยน้า

รีบพาหาหมอเลยค่ะคุณแม่

หาหมอค่ะน้องอาจจะแพ้

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ฉีดโรงพยาบาลหรอคะ

รีบพาน้องหาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

แพ้วัคซีนป่าวคะ

รีบหาหมอด่วนๆคะ

หาหมดดีกว่านะคะ