วัคซีน2เดือนมีไข้ตัวร้อน

น้องฉีดวัคซีน2เดือนมา มึไข้ตัวร้อน ไม่ค่อยทานนม ร้องงอแงให้อุ้มตลอดหลับแล้วตั้งแปปเดียวตื่นร้องอีก มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะแม่ๆ น้องทานนมแม่ล้วน🥲🥲🥲

1 ตอบกลับ

กินยาลดไข้ เช็ดตัวย้อนรูขุมขนค่ะ 2-3วันจะหายเป็นปกติ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เช็ดตัวทั้งคืนเลย หมอไม่ได้ให้ยามาทาน แต่ตอนนี้ไข้ลดลงแล้วค่ะตัวไม่ร้อนเริ่มกลับมาสดใสแล้วค่ะ