วัคซีน อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด น้องฉีดวัคซีน2เดือนได้ไหมค่ะ วันที่16-17นี้ก็ฉีดแล้ว

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด น้องฉีดวัคซีน2เดือนได้ไหมค่ะ วันที่16-17นี้ก็ฉีดแล้ว

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ การคลอดก่อนกำหนดไม่ได้เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนของลูก หน้าที่สำคัญอย่างหนึ่งของเราคือการพาลูกไปรับวัคซีนตามอายุของลูก ตามกำหนด เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค่ะ