ตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ

น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ
43 ตอบกลับ

บางทีน้ำหนักเเม่ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหนักลูกน่ะค่ะ ไปชาวดู น้ำหนักลูกก้อขึ้นปกติ ในขณะที่น้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะ