น้ำหนักน้อยค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ แม่ๆคนไหน น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันบ้างค่ะ แอบกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ทางนี้ห้าเดือนก็นน.ขึ้นมา 3 กก. เหมือนกัน

กินนม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าบำรุงลูกได้ดีค่ะ น้ำหนักแม่ ขนาดท้องไม่มีผลกับขนาดของลูกนะคะ