อายุครรภ์.30+1น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเองแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ.น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ.กังวนมากเลยค่ะ 🥺😢😫

32 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลกว่าค่ะ อยู่ที่ลูกไปแล้ว 3.6 กิโล ลูกแข็งแรงดีมาก และข้อดีคือคลอดปุ๊ปน้ำหนักกลับไปน้อยกว่าตอนก่อนคลอดอีกค่ะ แต่ยังไงตอนไปหาคุณหมอสอบถามอีกทีนะคะ จะได้ไม่ต้องกังวล

น้ำหนักเราขึ้นน้อยดีมากค่ะ แต่ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักเจ้าตัวน้อย น้ำหนักขึ้นเยอะส่วนมากอยู่กะเรามากกว่า เน้นทานผัก ผลไม้ ไข่ เยอะๆนะค่ะ

ต้องซาวด์ดูน้ำหนักน้องก่อนค่ะ แล้วแต่คนด้วย บ้านนี้ขึ้นมา10โล น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์คลอด37วีคพอดี2,346กรัมที่เหลือลงแม่ค่ะ

น้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะ้เม่ลองไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องเบยค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คุณเเม่ไม่ต้แงเครียดนะคะ

30+1น้ำหนัก​11โลแล้วค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้​ซาวด์​ลูกเลย ว่าเท่าไหร่​น้ำหนัก​น้อยดีกว่าเวลาคลอดจะได้ลดลงไว

บ้านนี้34+2น้ำหนักขึ้นมา13โลคะ แต่ตัวแม่นี่ตัวเล็กท้องก็ดูเล็ก จริงๆลงน้องคะ น้องก็น้ำหนักตามเกรณดีคะ

ต้องให้หมอซาวน์ดูน้ำหนักน้องค่ะ บ้านนี้ 33w น้ำหนักขึ้นมา9 กก แต่น้ำหนักน้อง 2,503 กรัมเกินเกณฑ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวกับท้องจ้าบ้านนี้แทบไม่เหมือนคนท้องไปซาวมาน้ำหนักน้องปกติ

เรากำลังจะคลอดสิ้นเดือนนี้ ขึ้นมา 10โลเองคะ ยังคิดอยู่ว่าน้อยไปมั้ย

ท้อง 2 เดือน นิ้วมือชา เกร็ง เฉพาะตอนนอนกลางคืนอันตรายมั้ยคะ