ตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ

น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไปเมื่อเดือนมิถุนาค่ะ จนถึงวันคลอดน้ำหนักขึ้น 5 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนัก 3205 ค่ะ อย่ากังวนนะคะ

เรา 35 วีค ขึ้นมา 6 โล น้อยกว่าคุณแม่อีกค่ะ หมอซาวแล้วว่ายังไงบ้างคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เรา8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 5kg ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณแม่ต้องดูที่น้ำหนักลูกน่ะคะว่าตามเกณฑ์ไหม

ซาวดูแล้วขนาดตัวเด็กตามเกณฑ์มาตรฐานมั๊ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลท้องจะเล็กหรือใหญ่ค่ะ

ของเราก็ 7 เดือนกว่าๆน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีอย่ากังวลเลยค่ะแม่

บ้านนี้34วีคแล้วนน.ขึ้นมา 7โลเองค่ะคุนแม่ โฟกัสนน.น้องดีกว่านะคะ บ้านนี้นน.น้องตามเกณฑ์

บ้านนี้8เดือน น้ำหนักขึ้นมา7โลเองจ้า น้องนน.เกินเกณฑ์​นิดหน่อย​ ซาวด์ตอน28วีค 1200กรัม

6 เดือน ขึ้น 5 โลคะบ้านนี้ นน.อาจจะลงที่น้องก็ได้นะคะแม่ อย่ากังวลเลยคะ😊

เรา 6 เดือน ท้องก็เล็กนิดเดียว...แต่หมอว่าน้ำหนักลูกก็โอเค...ตามเกณฑ์ดี

8 เดือน 4 โลเองจ้า น้ำหนักลงลูกหมดเลย น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ด้วยค่ะ