ท้องเล็ก

7 เดือนกว่าแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ #ท้องแรกกังวนมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือนกว่าค่ะ 30วีคแล้วน้ำหนักก็ขึ้น7โลค่ะ ดูที่ขนาดท้องไม่ได้ค่ะว่าเล็กใหญ่ต้องดูที่ขนาดยอดมดลูกที่หมอวัดได้แล้วก็น้ำหนักน้องค่ะ