ฟันไม่ขึ้น

น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย ปกติมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะน้อง8เดือน23วัน ขึ้นช้าหลุดช้าค่ะแม่

7เดือนขึ้น2ซี่พร้อมกัน คิดว่าปกติค่ะเดี๋ยวก็ขึ้น

บ้านนี้8เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน 4 วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนครึ่งยังไม่ขึ้นเลยค่ะ☺️☺️

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน 6 วัน ล่าง2บน2

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา2ซี่คะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแม่ 55