แม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ

น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ??

แม่ๆกี่เดือนแล้วค่ะ
67 ตอบกลับ

5เดือน​แล้วค่ะท้องเล็ก​ มองแทบไม่ออกว่าท้อง​ คิดว่าอ้วนส่ะมากกว่าค่ะ😂

5เดือนจะ6เดือนละค่ะท้องเล็กมากๆๆๆมองไม่ออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้อีกไม่กี่วันก็​ 36​ สัปดาห์​แล้วจ้า

ท้องเนียนมากจ้ะใช้ครีมอะไรบำรุงเหรอจ้ะ

4y ago

ไม่ใช่อะไรเลยค่ะ

29week+1 จ้า แต่เหมือนจะแตกแล้วจ้าาา

น้อง นน. กี่กรัมแล้วค่ะแม่

พรุ่งนี้ครบ8เดือนเต็มจ้า

บ้านนี้ 6เดือนจ้าท้องแรก

จะแปดแล้วเหมือนกันเลย

8แล้วจ้า เหนื่อยมากแม่