ฟันไม่ขึ้น

ลูกชาย 8 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววที่ฟันจะขึ้นเลย ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอได้ค่ะ บ้านนี้กว่าจะขึ้น 1ขวบ ตอนแรกก็กังวลไปปรึกษาคุณหมอ หมอบอกเด็กบางคนขึ้นช้า ขึ้นเร็วไม่เหมือนกัน บางคนขึ้นตอนขวบนิดๆก็มี ขึ้นช้าฟันก็ผุช้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่นะคะ