เราสามารถให้ลูกดูดเต้าแล้วเปลี่ยนมาดูดหลอดได้เลยมั้ยใครมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้น้อง 11 เดือน

น้องงอแงนานไหม

2 ตอบกลับ

เริ่มแรกเราใช้หลอดซิลิโคนไม่ดูดไม่ไหลค่ะ เดี๋ยวพอน้องชินก็น่าจะได้กินนมกล่องพอดี

ฝึกได้เลยค่ะแม่ ดูดหลอดก็ดีนะ ไม่ต้องเลิกขวดนม เลิกเต้าอย่างเดียวพอ