คอแดง

น้องคอแดงแบบนี้แม่ๆใช้อะไรทากันคะ น้อง 22วันค่ะ

คอแดง
39 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นตอนแรกทาแป้งยิ่งทาแป้งคอยิ่งแดงแม่เลยเอาน้องอาบน้องเสร็จซับคอให้แห้ง ต่่นมาตอนเช้าจะเอาสำลีชุบน้ำเช็ดแล้วก็ซับให้แห้งเป็นอยู่2วันคอก็หายแดงค่ะ พยายามอย่าให้คออับชื่นค่ะ

เวลาอาบน้ำ ล้างสบู่ให้สะอาดค่ะ เสร็จแล้วใช้ผ้าซับให้แห้ง แล้วจะค่อยๆหายเองค่ะ เกิดจากความชื้น หมั่นคอยซับให้แห้ง ไม่ต้องทางแป้งค่ะ เวลากินนมแล้วนมไหลออกมาที่ซอกคอก็คอยซับค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะใช้ได้ทั้งคอและตูดแดงใช้ดีค่ะทาบางๆหลังอาบน้ำค่ะบ้านนี้เนื้อหนังเยอะค่ะเวลาเหงื่อออกจะแดงค่ะ

ทาบีเพนเธนค่ะแม่ ทาวันเดียวที่แดงๆหายเลยค่ะ ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย

ใครเเนะนำแป้งโยคีอ่านฉลากข้างกระป๋องก่อนจะใช้อะไรทาให้ลูกมั้งนะคะ

5y ago

มันมีหรอค่ะที่ใช้ได้ กับเด็กเล็กไม่เคยเห็น

วาสลีนค่ะ หรือยาผงโยคีค่ะ แต่อย่าทาเยอะนะค่ะมันจะอับค่ะ

เวลาอาบน้ำคุนแม่พยายามเช็ดคอน้องให้แห้งอย่าให้อับชื้น

น้องบ้านนี้ใช้ซูโดครีมไม่หายใช้บีแพนเทนหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เช็ดให้แห้งตลอด ทาบีแพนเธนค่ะ

อาบน้ำเสร็จ​เช็ค​ให้แห้งนะคะแล้วทาตัวนี้นะคะ