สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้ปกติมั้ย แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายคะ #น้อง22วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มันจะมีครีมทาสำหรับเด็กอ่อนคะตามคลีนิกก็มีจำหนายคะบ้านนี้หลานเคยเป็นคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ25 #เด็กน้อยจะขี้เเพ้ฝุ่น เเพ้ผ้าขนค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ