คอแดง

น้องคอแดงแบบนี้แม่ๆใช้อะไรทากันคะ น้อง 22วันค่ะ

คอแดง
39 ตอบกลับ

พยายามเช็ดคอให้แห้งนะคะคุณแม่น้องเคยเป็นคะ

บีเพนเทนค่ะ​ ลูกเคยเปนแบบนี้ใช้แล้วหายค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นแม่ใช้แป้งทาค่ะ2-3วันก้หายค่ะ

บ้านนี้เช้ดให้แห้งแล้วทาแป้งศรีจันทร์คะ

บ้านนี้ใช้บีเบนเท็นค่ะ วันเดียวหายเลย

ยาอันนี้ดีมากค่ะคุณแม่ลองใช้ดูนะค่ะ

รักษาความสะอาด+เช็ดให้แห้งจ้าแม่

ทาแป้งโยคีค่ะแต่ต้องเช้ดให้แห้ง

บ้านนี้ก็เป็นทาตัวนี้หายค่ะ

ระวังจะเกิดตุ่มหนองน้ะค้ะ