ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้ 1 อาทิตย์ ทานนมแม่บ่อยมาก จนแม่น้ำนมไม่เพียงพอให้น้อง เราสามารถเสริมนมผงให้น้องได้ไหมค่ะ และนมผงต้องเป็นยี่ห้ออะไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว กลไกร่างกายคนเราสามารถผลิดนมได้เพียงพอต่อความต้องการของลูกได้อยู่แล้ว แต่แม่ต้องพยายามหน่อย พยายามให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ พยายามดื่มน้ำให้ได้วันละ 2-3 ลิตร พยามปั๊มนมเพื่อเพิ่มรอบไหลเวียนนม •••แม่ลองพยามก่อนนะคะ นมแม่สุดยอดประโยชน์แล้วค่ะ นมผงที่ไหนก็ทดแทนนมแม่ไม่ได้

4y ago

ค่ะแม่😍😍