สอบถามหน่อยค่ะ น้องคลอดได้1อาทิตย์

น้องห่ยใจเหมืนมีเสมหะ หายใจติดๆ ต้องทำไงให้หายค่ะ หรือต้องไปหาหมอเลย แม่ๆท่านไหนรุบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากินในปริมาณมากไปค่ะ กลัวลูกแพ้ถั่ว หรือนมวัว หรือถ้ากินแล้วไม่เป็นไรก็กินต่อได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไม่สบายใจ ไปหาหมอ หมอเช็คปอดบอกว่าปกติค่ะ