ขอคำแนะนำเกี่ยวกับนมเสริม

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ โรงบาลให้ทานนมเสริมคุ่นมแม่ แต่น้องไม่ค่อยถ่าย 5-6 วันถ่ายทีนึง แต่น้องไม่มีอาการงอแงท้องอืดนะคะ น้องตดและเรอตลอด อยากให้น้องถ่ายบ่อยควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ และต้องเปลี่ยนเป็นยี่ห้อไหน ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับนมเสริม
1 ตอบกลับ

จำนวนหรือความถี่ของอึ ไม่เปนเรื่องผิดปกติค่ะ ให้ดูที่สีและเนื้อของอึ ค่ะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากกัวไม่ปกติทั้งๆที่นมนี่ก็ซื้อจากโรงบาลวันที่น้องออกจากโรงบาล เป็นนมที่โรงบาลให้เด็กกิน ขอบคุณมากค่ะ