ลูก 6 เดือนกินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ

พี่ดีนมแม่กำลังจะหมดสต็อกตอนนี้น้องครบ 6 เดือนแล้วกำลังศึกษาว่าจะให้น้องกินนมผงยี่ห้อไหนดี รบกวนแม่ ๆ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องลองซื้อกล่องเล็กมากิน ตอนแรกบ้านนี้กิน ไฮคิว น้องเบ่งอึยากมาก ร้องไห้เลย เปลี่ยนมาเป็น เอนฟาแลคถ่ายดีขึ้น (บ้านนี้เริ่มกินข้าว 2 มื้อ แล้วคะ) แต่ก็ยังกินนมแม่ตอนกลางคืนอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

S26ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่