ทำไมครรภ์ได้ 30สัปดาห์แล้วท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยแล้วควรบำรุงอย่างไร ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักและขนาดตัวน้องเป็นหลักค่ะ ถ้าคุณหมอบอกปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

คุนหมอบอกว่าปกติ แต่น้ำหนักของแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ