น้องขึ้นจุดแดงๆเป็นรัยมั้ยคะ

น้องขึ้นจุดแดงๆตามลำตัวและหัวไหล่​ ตอนแรกเรากลัวจะเป็นไข้เลือดออกแต่น้องไม่มีไข้เลยค่ะ​ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​บ้างคะ

น้องขึ้นจุดแดงๆเป็นรัยมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตว่าน้องแพ้อะไรด้วยคะ อาจจะแพ้ครีมอาบน้ำหรือน้ำยาชักผ้าก็ได้คะ