กลืนน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูง

คุณแม่คนไหนหลังกลืนน้ำตาลแล้วน้ำตาลสูงบ้างค่ะ จะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหนท้องบ้างค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​ ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าคุมไม่ได้อันตรายคะ ทั้งแม่และเด็ก

บ้านนี้ก็นำ้ตาลสูงค่ะหมอบอกให้ควบคุมอาหารค่ะ