แม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ

อาการของแม่แต่ละบ้านเป็นยังไงบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ อยากรู้ว่าหมอส่วนใหญ่จะแนะนำให้คลอดธรรมชาติไหมคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ การผ่าคลอดและคลอดธรรมชาติมาแชร์กันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดวันที่8สิงหา​คะตอนนี้36+4น้ำหนักขึ้น​มา17กิโล มีการปวดหน่วงจิ๊มิ​และปวดหน่วงมดลูก​เป็นแป๊บเดียว​หาย วันล๊ะ3-4ครั้งนอนตะแคง​ข้าง​ไหน​ก็​ปวด​ไป​หมด คนแรกคลอดเอง น้ำเดินเกิน8ชั่วโมง​ไม่มีการเจ็บท้องเริ่มปากมดลูก​เปิด​4เซนเลยได้ฉีดยาเร่ง​คลอด​ทางสายน้ำเกลือ​คะคลอดตอน37+6 คนที่สองนี้รอลุ้น​อยู่​คะ

หมอนัด​ 1​สิงหาคม​ค่ะ​ นน.ขึ้น11โลได้ค่ะ​ ตอนนี้37+3​ อยากคลอดเองค่ะ​