ลูกไม่อึหลายวันเป็น ทำไงดี ปกติไหม

น้องกินนมแม่กลางวัน นมผงกลางคืน ไม่อึมา3วันแล้ว น้องทานนมnan pro HA หรือควรเปลี่ยนนมผง คือกบางคืนน้องทานนมแม่จะไม่ค่อยนอน ตื่นบ่อยมาก กว่าจะกล่อมนอน 3-4ชม. 1ทุ่มถึงเที่ยงคืน เที่ยงคืนครึ่งตื่น จะนอนสองชม.ก็ตอนตีหนึ่งครึ่ง ตื่นตี4 แม่ไม่ไหว เลยลองให้ทานนมผง กินนมเสร็จหลับคาขวดเลย ไม่ต้องกล่อม แถมนอนยาว3ชม. แก้ปัญหายังไงดีคะ 1.ถ้าทานนมแม่ล้วน ทำยังไงให้น้องนอน หลับยาวๆหน่อย 2.เปลี่ยนยี่ห้อหรือสูตรนมผง แล้วให้กินกลางคืนเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลูกกี่เดือนคะ ถ้ากินนมแม่กลางคืน และนำให้นอนเข้าเต้าได้นะแม่ แม่ก็จะได้นอนด้วย จับลูกนอนตะแคงหาเรา คิดว่าไม่ได้เป็นที่นมค่ะแม่ แม่ชงนมแบบไหนคะ ตามข้างกล่องเลยมั้ย