ไม่อึมา3-4วันแล้ว

น้องอายุ1เดือน7วันไม่อึมา3วันแล้วปกติไมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ บ้านนี้7วัน พึ่งอึ แม่ปรึกษาหมอหมอบอกว่าเด็กขั้นต่ำ20 วันจ่า ถ้า20 วันยังไม่อึ แนะนำให้พาไปโรงบ้าน

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

กินนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่ปกติค่ะ ถ้านมผงน้องเริ่มท้องผูก ถ้าน้องอึออกมาแล้วคอยสังเกตอึน้องนะคะ