นมเสริมสำหรับทารกแรกเกิดถึง1ปี

น้องกินนมเสริมนมแพะแล้ว ถ่ายไม่ออก มีคัยมีนมเสริมยี่ห้ออื่นที่กินแล้วถ่ายคล่องบ้างแนะนำน่อยจร้

5 ตอบกลับ

น้องแพ้นมวัวมั้ยคะ ถ้าไม่แพ้ลองไฮคิวมั้ยคะ บ้านนี้น้องกินไฮคิวเสริมมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้สี่เดือนกินนมผงเป็นหลักแล้วค่ะ ปั๊มนมได้น้อย น้องถ่ายปกติ อ้วนท้วนดี

5y ago

น่าจะไม่แพ้น่ะค่ะ เดียวจะลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

ถ้านมเสริมที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายก็ ดูแลคกับแลคโตเย่นค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วย ว่าจะถูกกับนมยี่ห้อไหน ลองซื้อกล่องเล็กมาเทสดูก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เดียวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ

น้องกินhi Q super gold Plusค่ะ ตั้งแต่แรกคลอดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เดียวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ

ดูแลคค่ะถ่ายดีมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เดียวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ

ไอคิวคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. เดียวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ