ทารก26วันอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้องกินนมเก่งมากเลยค่ะ น้องอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ทารก26วันอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เหนือนจะมีมูกปน มาใช้ไหมคะ ถ้าใช้ไม่ปกติคะ ควรไปหาหมอ อาจเป็นเกี่ยวกับลำไส้ได้

น้องเป็นไงบ้างค่ะ ลูกเราก้อเป็น จะอึแต่ละทีร้องเสียงดังโวยวายเลย

11mo ago

เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอนะคะแม่ บางทีอาจจะไม่ได้เป็นเหมือนกัน