สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้28วันอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วน้องชอบอาเจียนจะเป็นอะไรไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เห็นมีเลือดปนเล็กๆรึป่าวค่ะ แล้วอีกอย่างที่น้องอาเจียนบ่อยไม่ปกตินะค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตน้อง เวลาทานนมเสร็จได้เอาลูกเรอไม่ ถ้าเรอแล้วก็ห้ามวางลงนอนทันที อีกอย่างคือ ทานนมเยอะเกินไปไหม นมที่ทานน้องถูกไหม

1w ago

ไม่มีค่ะพี่มันสีลายกาตูนผ้าอ้อมน้องกินนมแม่ค่ะพี่แต่น้องดินเยอะมากเลยค่ะพอเอาวางก็ร้อง

ปกติค่ะ