อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูกทานนมชง แต่2-3วันอึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้เคยอึเป็นสีแบบนี้เหมือนกันค่ะ น้องกินนมแม่ผสมนมผง ลองเปลี่ยนนมผงดูนะค่ะ บ้านนี้เคยเปลี่ยนแล้วน้องถ่ายแบบนี้เลยค่ะ สรุปกลับมากินตัวเก่าที่เคยให้ อึก็หายไม่สีเข้มแบบนี่ค่ะ. ถ้าน้องยังกินได้ ร่าเริงปกติ อึไม่เหลวมาก ไม่แข็ง ไม่มีมูกเลือด มีลักษณะคล้ายเมล็ดมะเขือผสมในอึ ก็ถือว่าปกติค่ะ