ทารก

ถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงค่ะระหว่างเอส 26 กับดูแม็กตัวไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ 1. S26 ถ่ายแข็ง-ท้องผูกคะ 2. ดูแม็ก ถ่ายเหลวเป็นน้ำ ถ่ายหนักมาก มีอาเจียน คะ 3. แอนฟาแล็ก ถ่ายมีเนื้อ ถ่ายหนักเหมือนกันคะ 4. แอนฟาสำหรับเด็กท้องเสียได้ 3 วัน ถ่ายแข็งมาก เบ่งหน้าดำหน้าแดง 5. ตราหมีได้ 1 วัน รอดูผลอยู่คะ แม่ลองไซร์เล็กดูก่อนนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

(ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )...ตอนนี้ลูกกินแล็คโตเย่นไม่ยอมถ่ายมา 2 วัน ถ่ายที่ถ่ายเหนียวถ่ายยากมาก อาเจียนด้วย กำลังเลือกระหว่างเอส 26 กับดูแม็ก

5y ago

ลองแอนฟาแลคหรือตราหมีก่อนดีกว่า ดูแลค จะคล้ายอันที่แม่ใช้อยู่ปัจจุบันคะ S26 หลายบ้านบอกถ่ายแข็งมากคะ