น้องกินนมถี่กันขนาดไหน ครั้งละกี่ออนซ์คะแม่ๆ

น้องกินนมเก่งมาก คือหิวบ่อย แอบกังวลเรื่องoverfeeding ค่ะ เลยอยากถามบ้านอื่นเป็นกันมั้ยคะ>

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยจ้า

5y ago

สอบถามเพิ่มค่ะ แล้วถ้าให้ลูกดูดจากเต้าจะรู้ได้ไงคะว่ากี่ออนแล้วที่ลูกดูดไป