overfeeding

ลูกกินนมเยอะอ้วกบ่อยเข้าไปอ่านในเพจคุณหมอเขาบอกว่าให้ใช้จุกหลอกได้พอใช้แล้วลูกดูดตลอดเวลาเลยเอาออกก็ร้อง..ถ้าดูดจุกหลอกเยอะๆปากลูกจะเป็นแผลมั้ยค่ะหรือจะมีผลเสียอะไรตามมาหรือเปล่าขอผู้รู้ช่วยบอกทีกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นแผลค่ะ ถ้าจะให้เลิกดูด ให้เลิกตอนฟันกำลังขึ้นค่ะ

เราอยากให้ดูดมาก แต่ลูกไม่ยอมดูดค่ะ เส้าใจ