เด็กนมแม่ Overfeeding จุกหลอกช่วยบรรเทา

ติดเต้าไม่พอ ติดจุกหลอกอีก แต่ก็ยังดีที่อาเจียนน้อยลง Overfeeding เราต้องผ่านมันไปได้ เดี๋ยวก็หายนะคนเก่ง เด็กน้อย 2 เดือน 4 วัน

เด็กนมแม่ Overfeeding จุกหลอกช่วยบรรเทา
2 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องได้25 วัน ก็เป็นค่ะ กินจนอิ่มแน่ จนน้องร้องไห้ จับเล่อ เอาลงนอนน้องก็ยังแหวะยังอ้วกออกมา, แต่ช่วงหลังๆถ้าน้องดูดๆอยู่แล้วทำท่าจะร้อง(ไม่ใช่การที่ร้องจะอึ) แม่นี่จับพาดบ่าเอาเล่อ แล้วน้องก็หลับไปเลยค่ะ

3y ago

ช่วงแรกที่น้องเป็นแม่ก็เครียด กังวลมาก จนได้ไปปรึกษาคุณหมอก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าน้องยังกินนมได้ปกติ อดทนค่ะแม่ แม่ต้องใจแข็งนะคะ ถ้าน้องแหวะนมแล้วยังกินนมได้ปกติก็ไม่น่าห่วงค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้กำลังเจอปัญหานี้เลยคะ น้องแหวะบ่อย จนตอนนี้ต้องพึ่งจุกหลอกแล้ว

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ แหวะน้อยลง พยายามลดปริมาณนมแล้วก็จับเวลาให้ร้องทาน ถ้ายังไม่ถึงเวลาแม่ก็พยายามให้น้องดูดจุกนอน