overfeeding

น้อง1 เดือน 22วัน มีอาการ overfeeding. แม่บ้านไหนน้องมีอาการนี้เหมือนกันบ้างคะ แม่ๆรับมือกันยังไง บ้านนี้จุกหลอกน้องก็ไม่เอา จะเอาเต้าอย่างเดียวเลย งอแงหนักมาก ส่วนมากจะเป็นเฉพราะกลางคืน. #ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

อุ้มเดินจนหลับค่ะ แบบงดนมนกว่าท้องจะไม่แข็ง