ลูก2จะ3เดือนกินนมน้อยลง

น้องกินนมน้อยตอนกลางคืนค่ะน้องจะดูดเต้าละหลับจนกว่าจะ4ทุ่มน้องถึงหลับจริงๆค่ะระหว่างนั้นก้มีสลับข้างจับเรออยู่ค่ะพอน้องหลับเเล้วนอนยาวปลุกมากินก็ไม่ค่อยอยากกินกินน้อยทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เขาจะห่วงเล่น ลองยืดเวลาให้นมออกให้นานอีกนิดค่ะ เขาหิวจะกินค่ะ

2w ago

ค่ะขอบคุณค่ะ